Những điều cần biết về sử dụng thuố.c ngủ bạn cần nắm biết

Khi sử dụng thuố.c ngủ bạn cần chú ý những gì? Cần sử dụng như thế nào cho tốt cho sức khoẻ? Hiện tại nhiều người còn thắc mắc khi sử dụng thuố.c ngủ cho mình hoặc cho người thân. Hôm nay dể giúp cho các bạn có thêm những thông tin cần thiết khi sử dụng thuố.c ngủ qua bài viết sau để có thể đảm bảo sức khoẻ khi sửa dụng thuố.c ngủ nhé. Hãy cùng THEGIOIMENGU.COM đọc bài viết nhé

Nếu bạn thường xuyên gặp khó khăn để ngủ hoặc không ngủ lâu được (mất ngủ), hãy đến gặp bác sĩ. Việc điều trị tùy thuộc vào nguyên nhân gây mất ngủ, có thể là một tình trạng bệnh lý hoặc rối loạn giấc ngủ. Điều trị nguyên nhân là cách tiếp cận hiệu quả hơn nhiều so với chỉ điều trị các triệu chứng của mất ngủ.

Đối với mất ngủ mãn tính, thay đổi hành vi là cách điều trị tốt nhất, bao gồm ngủ đúng giờ, tập thể dục đều đặn, tránh dùng caffeine, không ngủ vào ban ngày và kiểm soát căng thẳng trong mức cho phép. Tuy nhiên, có những lúc việc bổ sung các thuố.c ngủ sẽ giúp bạn ngủ được.

Tất cả thuố.c ngủ đều có rủi ro, đặc biệt đối với những người có tình trạng bệnh lý nhất định, bao gồm bệnh gan hoặc bệnh thận. Hãy thảo luận với bác sĩ trước khi dùng thuố.c hoặc bất cứ phương pháp nào điều trị mất ngủ.

Các loại thuố.c ngủ hiện nay

Các thuố.c ngủ có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn hoặc ngủ lâu hơn, hay cả hai. Tùy vào các loại thuố.c, những rủi ro và lợi ích của thuố.c ngủ sẽ khác nhau. Để xác định loại thuố.c ngủ nào phù hợp với bạn, bác sĩ sẽ:

 • Đặt câu hỏi để tìm hiểu rõ về giấc ngủ của bạn
 • Yêu cầu các xét nghiệm để loại trừ bất kỳ tình trạng tiềm ẩn gây ra chứng mất ngủ
 • Thảo luận về các lựa chọn thuố.c ngủ, bao gồm mức độ thường xuyên, thời gian uống và các dạng thuố.c như thuố.c viên, thuố.c xịt vào miệng hoặc viên nén hòa tan
 • Kê toa thuố.c ngủ trong một khoảng thời gian nhất định để đánh giá những lợi ích và tác dụng phụ của thuố.c
 • Kiểm tra bạn đã thử toa thuố.c ngủ khác do toa thuố.c đầu tiên uống không có kết quả sau một đợt điều trị đầy đủ

Lựa chọn thuố.c ngủ theo toa bao gồm những điều sau đây.

thuố.c ngủ Giúp bạn vào giấc ngủ Giúp kéo dài giấc ngủ Có thể dẫn đến phụ thuộc
Doxepin (Silenor®) ✔
Estazolam ✔ ✔ ✔
Eszopiclone (Lunesta®) ✔ ✔ ✔
Ramelteon (Rozerem®) ✔
Temazepam (Restoril®) ✔ ✔ ✔
Triazolam (Halcion®) ✔ ✔
Zaleplon (Onata®) ✔ ✔
Zolpidem (Ambien®, Edluar®, Intermezzo®, Zolpimist®) ✔ ✔
Zolpidem được nâng cấp (Ambien CR®) ✔  ✔ ✔
Suvorexant (Belsomra®) ✔ ✔ ✔

Sử dụng thuố.c ngủ đúng cách như thế nào?

Bạn lưu ý chỉ nên dùng thuố.c ngủ khi tất cả các phương pháp khác đều thất bại. Dưới đây là một số lời khuyên về cách sử dụng thuố.c an toàn:

 • Khám bác sĩ. Trước khi uống thuố.c ngủ, bạn hãy gặp bác sĩ để được khám kỹ lưỡng. Thông thường, bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân cụ thể gây mất ngủ. Nếu bạn đang dùng thuố.c ngủ hơn một vài tuần, hãy thường xuyên đến gặp bác sĩ để theo dõi tình hình.
 • Đọc hướng dẫn sử dụng thuố.c. Đọc hướng dẫn dùng thuố.c để bạn biết rõ thời gian và cách sử dụng thuố.c cũng như các tác dụng phụ tiềm ẩn của thuố.c. Nếu bạn có thắc mắc, hãy hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ.
 • Không bao giờ uống thuố.c ngủ cho đến khi bạn đi ngủ. thuố.c ngủ có thể làm cho bạn giảm khả năng nhận thức, làm tăng nguy cơ rơi vào các tình huống nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên chờ đến khi đã hoàn tất tất cả các công việc buổi tối và chuẩn bị đi ngủ để uống thuố.c.
 • Quan sát các tác dụng phụ. Nếu bạn cảm thấy buồn ngủ hoặc chóng mặt vào ban ngày hoặc nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng khác, hãy nói chuyện với bác sĩ về việc thay đổi liều hoặc dừng thuố.c dần. Bạn không uống bất cứ loại thuố.c ngủ mới vào đêm trước khi có một cuộc hẹn hoặc sự kiện quan trọng vì không biết thuố.c mới sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn thế nào.
 • Tránh uống rượu. Không bao giờ uống rượu chung với thuố.c ngủ. Rượu làm tăng tác dụng an thần của thuố.c. Ngay cả một lượng nhỏ của rượu kết hợp với thuố.c ngủ có thể làm cho bạn cảm thấy chóng mặt, lẫn lộn hoặc ngất xỉu. Kết hợp rượu với một số thuố.c ngủ nhất định có thể làm cho bạn thở chậm lại hoặc bất tỉnh. Rượu thực sự có thể gây ra chứng mất ngủ.
 • Uống thuố.c ngủ đúng theo quy định của bác sĩ. Một số thuố.c ngủ theo toa chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn. Hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn. Ngoài ra, bạn không tự uống liều cao hơn so với quy định. Nếu liều ban đầu không tạo ra hiệu quả mong muốn đối với giấc ngủ, không uống thêm thuố.c trước khi đến gặp bác sĩ.
 • Ngưng thuố.c cẩn thận. Khi bạn đã sẵn sàng ngưng dùng thuố.c, hãy làm theo hướng dẫn của dược sĩ hoặc bác sĩ hoặc theo hướng dẫn trên nhãn. Một số loại thuố.c phải được dừng lại dần dần. Ngoài ra, hãy lưu ý bạn có thể bị mất ngủ hồi phát ngắn hạn trong một vài ngày sau khi ngừng uống thuố.c ngủ.

Mua thuố.c ngủ ở đâu uy tín giá rẻ?

Địa chỉ mua thuố.c ngủ uy tín tại tphcm bạn có thể liên hệ với THEGIOIMENGU.COM để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán thuố.c chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của bạn. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng cho mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá tốt nhất:

THẾ GIỚI MÊ NGỦ – THEGIOIMENGU.COM

Trụ sở chính: Hoa Mai, phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 07.85.84.7218

Email: thegioimengu@gmail.com

Website: thegioimengu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *